Gửi hàng đi Đức uy tín, cập nhật bảng giá mới nhất năm 2024

Nhận gửi hàng đi Đức, gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đức bằng đường hàng không, đường biển giá rẻ uy tín. Những lô hàng container xuất nhập khẩu, chuyển hàng cargo bằng tàu biển, kiện hàng quà tặng nhỏ lẻ an toàn và tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu dịch vụ này tại DHL.

Gửi hàng đi Đức bao gồm những dịch vụ nào

Công ty nhận gửi hàng đi Đức DHL hơn 10 năm tại TPHCM. Đơn vị vận chuyển hàng nông sản, đông lạnh, điện máy, thực phẩm, đồ sử dụng cá nhân, thủ công mỹ nghệ sang Đức và các nước khác trên thế giới.

Gửi hàng đi Đức
Gửi hàng đi Đức

Quý khách muốn gửi hàng đi Đức hãy liên hệ đến vận chuyển hàng DHL để được tư vấn rõ ràng, cụ thể. Đảm bảo lô hàng chuyển đi có giá siêu thấp và thuận lợi nhất giảm thiểu bị trả hàng, phạt tiền khi đến thương chính nước ngoài.

Hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lâu năm, tiếp cận với các người dùng là doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cá nhân với người nhà ở nước ngoài, tiếp thu nhiều chủng loại hàng hóa, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu gửi đồ qua Đức ra sao; làm như thế nào để dùng cho tốt nhất cho người mua và chuyển đi được thuận lợi thông suốt.

Chúng tôi đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa, thời gian tới nơi chính xác như trong giao kèo gửi hàng đi Đức. Nhân viên DHL thường xuyên theo dõi lịch trình nhằm cập nhật thông tin cho các bạn về điểm đến quan trọng.

DHL luôn cam kết giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa hoặc máy bay đi Đức có sự biến động thấp nhất có thể. Đặc biệt với dịch vụ của DHL hàng gửi càng nhiều chúng tôi sẽ có mất giá càng rẻ.

Gửi hàng đi Đức bằng đường Biển, đường hàng không của DHL

Quý khách cần gửi hàng đi Đức cho người nhà gấp, chúng tôi sẽ sử dụng chuyển phát nhanh qua Đức bằng đường hàng không trong vòng 3-5 ngày là tới nơi. Bảo đảm giá rẻ hơn so với tự gửi tại sân bay mà không tốn thời gian đi lại, chờ đợi.

DHL cũng nhận gửi đồ nội thất, giường, tủ, nệm; vận chuyển đồ gỗ, vật liệu đá hoa cương, nguyên liệu xuất khẩu qua Đức theo đường biển.

Vận chuyển hàng hóa đường biển đi nước ngoài giá sỉ theo container bằng tàu biển hơn 3 chuyến mỗi tuần là ưu điểm của vận chuyển hàng DHL.

Đồ đạc, hàng hóa được khử trùng, kiểm dịch, đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế.

Giao nhận vật dụng, đồ dùng phải chuyển ngay tại nhà hoặc tổ chức của các bạn đến kho bãi của công ty.

Chuyên viên kiểm kê, làm đơn hàng đầy đủ, thủ tục hải quan gọn lẹ.

Báo giá vận chuyển hàng đi Đức với quy trình

 • Công ty sẽ ký nhận danh mục hàng hóa và tiến hành soạn thảo, ký kết hợp đồng với quý khách.
 • Điều động xe hàng tới tận nơi nhận hàng và chở về kho hoặc cảng.
 • Lên kế hoạch đóng gói, bao bì chèn lót theo đúng quy chuẩn.
 • Khai báo thuế hải quan cho hàng gửi sang Đức.
 • Giao bộ giấy tờ cho người lãnh hàng ở đích đến.
 • Vận chuyển hàng nguyên Container nếu di chuyển bằng đường bộ hoặc bằng máy bay Chúng tôi sẽ đóng bằng những kiện hàng phù hợp.
 • Kéo xe container đến lấy hàng và di chuyển về kho bãi hoặc ra cảng để đóng kiện hàng.
 • Khai báo thuế hàng hóa cho hải quan.
 • Chuyển giao bộ hồ sơ lúc hàng đã tới địa chỉ tại Đức.

Giá cước gửi hàng đi Đức mới nhất có gì khác

Chi phí gửi hàng đi Đức sẽ có giá tiền khác so với việc gửi hàng đi nước khác. Bởi tùy vào mỗi mức sống, tiền thuế, mặt hàng mà có giá tiền khác nhau. Bảng giá cước sau chỉ mang tính tham khảo để các bạn nắm bắt rõ hơn về vấn đề giá cước này.

Đối với giấy tờ, chứng từ:

Trọng lượng (Kg) Giá cước (VNĐ)
1 Dao động khoảng 1.018.000đ
2 Dao động khoảng 1.241.000đ

Đối có những mặt hàng hóa khác:

Trọng lượng (kg) Giá cước (VNĐ)
1 Dao động khoảng 1.085.000đ
2 Dao động khoảng 1.333.000đ
3 Dao động khoảng 1.465.000đ
4 Dao động khoảng 1.591.000đ
5 Dao động khoảng 1.838.000đ

Theo 1 số quy định sẽ có giá thành thấp hơn so với những loại hàng hóa khác. Tuy nhiên, bạn nên nhớ, đây chưa phải mức tổn phí cuối cùng bạn phải trả lúc gửi hàng. Bởi vì sẽ có những khoản thuế đối với mặt hàng xuất sang Đức. Có các khoảng chênh lệch do các yếu tố khác tương tác nên.

Bảng giá gửi hàng đi Đức
Bảng giá gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi Đức có lâu không?

Mặt hàng khi chuyển sang nước Đức nhiều người cho rằng sẽ vô cùng lâu. Tùy vào con đường di chuyển mà thời gian được rút ngắn hơn nhiều. Thông thường, 1 đơn hàng đi Đức, chậm nhất sẽ mất thời gian là 1 tuần. Đối với những vật dụng, giấy cần gấp gói dịch vụ chuyển nhanh, chỉ trong vòng 2-3 ngày là phù hợp.

Còn đối với những gói dịch vụ tiết kiệm, ít tiền thì hàng vẫn sẽ gửi trong thời gian nhanh, từ 3-5 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

Các mặt hàng không được gửi sang Đức

Để quá trình gửi hàng đi Đức thuận tiện hơn, bạn phải nhớ những mặt hàng sau là bị cấm:
Vì một số quy định cụ thể của cả hai quốc gia thì trên đây là những thứ cấm. Bạn ko phải gửi những thiết bị này để tránh bị ảnh hưởng, hoặc kết hành vi tội phạm.

Gửi hàng đi Đức ở đâu giá rẻ?

Về các dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài thì hiện tại vô cùng nhiều. Tuy nhiên chất lượng của quá trình vận chuyển và chất lượng của đơn hàng mới là yếu tố bạn phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển. Vì thế bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi dùng một dịch vụ gửi hàng nào đó.

Chuyển phát nhanh DHLSAIGON là 1 công ty vận tải, vận chuyển lớn trên toàn thế giới, DHL đã có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty hoạt động dựa trên sự tin tưởng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo cung ứng những dịch vụ vận tải, vận chuyển uy tín, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, các dịch vụ đều với mức tổn phí thấp và hợp lý. Đáp ứng được nhu cầu gửi hàng của hầu hết của người Việt Nam.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về những yếu tố quyết định đến bảng giá cước gửi hàng đi Đức mới nhất của DHL trong năm 2024. Có thể thấy với dịch vụ uy tín chất lượng và nhân viên tư vấn nhiệt tình chính là một trong những điều mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Mọi thắc mắc về nhu cầu gửi hàng đi các nước khác trên toàn thế giới hãy liên hệ ngay qua website của DHLSAIGON.COM

Thông tin liên hệ DHLSAIGON
 • Địa chỉ: Số 4B, Đường số 2, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 747 1350981 62 69 77 (Hỗ Trợ 24/7)
 • Email[email protected]
 • Website: https://dhlsaigon.com

Nhận báo giá

5/5 - (2 bình chọn)

Có 2 bình luận trên “Gửi hàng đi Đức uy tín, cập nhật bảng giá mới nhất năm 2024

 1. Nguyễn An :

  Hi, mình muốn gửi khoảng 10kg quần áo đồng phục qua Đức thì giá khoảng bao nhiêu, chuyển 7-10 ngày. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *