Gửi hàng đi Singapore nhanh chóng tại TPHCM

Đất nước Singapore là một nơi có rất nhiều người Việt Nam đang học tập và sinh sống. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng đi Singapore từ Việt Nam cho những dịp Tết là rất lớn. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn một số thông tin cần biết để có thể gửi hàng một cách hợp lệ và nhanh chóng.

Đôi nét về đất nước Singapore và nhu cầu gửi hàng đi Singapore

Đất nước Singapore có tổng thể tích 648,1 km2, trong đấy diện tích đất liền là 585,4 km2, còn lại là phần diện tích của 63 hòn đảo nằm tản mạn trong biên giới biển. Với mật độ dân cư khoảng 4,4 triệu người trong đó 76% là người gốc Hoa, 15% là người Malaysia, 8% là Ấn Độ và 2% là các nước khác, điều này phản ánh sự phổ biến về văn hoá của người Singapore.

Gửi hàng đi Singapore
Gửi hàng đi Singapore

Ngôn ngữ

Có bốn tiếng nói chính thức được dùng ở Singapore: tiếng Mã lai, Quan Thoại, Tamil (ngôn ngữ của vùng Nam Ấn và Sri Lanka) và tiếng Anh.

Cuộc sống

Là một nước tăng trưởng thiên về khoa học thông tin và dịch vụ. Bên cạnh đó, tỷ lệ thất nghiệp của đất nước Singapore vô cùng thấp khoảng 3,2% tạo điều kiện cho người dân có mức thu nhập bình quân hàng năm lên đến mức 25.490 USD. Hơn nữa Singapore còn kiêu hãnh là 1 trung tâm tài chính bậc nhất trong khu vực châu Á và là nơi giao thương thuận tiện nhất của nhiều quốc gia trên thế giới qua đường biển và đường hàng không.

Ngoài ra, Singapore còn được mệnh danh là một đất nước xanh, sạch. Do đó, Singapore đã, đang và sẽ mãi là nơi an toàn và tuyệt vời cho việc học tập của sinh viên quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Thời gian gửi hàng đi Singapore từ Việt Nam sang Singapore có lâu không?

Hàng hóa được đơn vị chúng tôi gửi hàng đi Singapore hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Do đó, thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore luôn được xử lý một cách nhanh nhất từ 1-2 ngày làm việc. Rõ ràng với khoảng cách địa lý như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian gửi hàng đến đất nước này sẽ vô cùng nhanh chóng.

Những điều cần chú ý lúc ghi cửa hàng người nhận

 • Để hàng hóa được giao đến tay người nhận 1 cách nhanh nhất thì thông báo cho người nhận đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Quý khách phải cung cấp đầy đủ xác thực về tên người nhận, phòng ban làm việc, địa chỉ liên hệ và số điện thoại.
 • Đối với cửa hàng, những tòa nhà, căn hộ phải cung cấp như số phòng và lầu.
 • Đối với số điện thoại ví như là số bàn cũng phải cung cấp số máy lẻ.

Các sản phẩm được phép và cấm gửi hàng đi singapore

Các mặt hàng gửi đi Singapore

DHL nhận gửi hàng đi Singapore gồm những loại hàng thông thường như: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm. Nhu cầu gửi các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm chức năng… cũng được DHL nhận vận chuyển qua đất nước tam sư.

Những mặt hàng cấm gửi đi Singapore ra sao

Kẹo sao su, thuốc lá nhai, các sản phẩm hao hao thuốc lá, bật lửa hình súng ngắn hoặc súng lục, những thuốc bị kiểm soát và những chất gây nghiện, kim cương thô từ Cote D’Ivoire, sừng tê giác, pháo, 1 số hàng hoá nhập khẩu hoặc quá cảnh đi Bắc Triều Tiên hoặc Iran, những ấn phẩm đồi trụy (ấn phẩm, băng, đĩa, phần mềm), những sản phẩm vi phạm bản quyền (ấn phẩm, băng video, đĩa video, đĩa laser, băng ghi hình… và những vật phẩm khác có nội dung khích động nổi loạn, tạo phản)

Những vấn đề tác động đến hải quan Singapore phải biết

Một trong các kinh nghiệm gửi hàng đi Singapore phải chú ý đấy là vấn đề pháp lý hải quan:

 • Những lô hàng mang trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%.
 • Rượu và thuốc lá mang vận dụng thuế tiêu thụ đặc biệt.
 • Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và những nguyên nguyên liệu in ấn có trị giá thương nghiệp hoặc hàng hóa sản xuất thì buộc phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa (None-Document).
 • Một số mặt hàng trong danh sách hàng giảm thiểu cần sự kiểm tra và bắt buộc được cho phép của các công ty chính phủ Singapore quy định.

Cách tính cước phí gửi hàng đi Singapore

​Cước phí của 1 lô hàng có thể bị tác động bởi không gian mà lô hàng đó choán chỗ trên tàu, máy bay hơn là trọng lượng thực tế. Đây là trọng lượng thể tích (hoặc trọng lượng kích cỡ)

Cách tính trọng lượng theo diện tích cho lô hàng bạn gửi

Chiều dài*chiều rộng*chiều cao/5000 trên mỗi kiện hàng trong lô hàng

Lưu ý lúc đóng gói hàng hóa

​Để hàng hóa được vận chuyển an toàn thì việc đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn là 1 công tác cực kỳ quan trọng và cần thiết. Một kiện hàng được đóng gói bằng carton cần phải mang trọng lượng dưới 32kg/kiện. Đồng thời, việc sắp xếp hàng hóa hợp lý không gian bên trong thùng hàng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian và chứa được nhiều đồ hơn.

Đối với những kiện hàng có trọng lượng thực tế trên 50kg/kiện thì phải được đóng pallet để đảm bảo an toàn trong công đoạn vận chuyển.​

Gửi hàng đi Singapore giá bao nhiêu?

Dựa vào đặc biệt và trọng lượng hàng hóa, các bạn có thể tham khảo bảng cước phí chuyển phát nhanh quốc tế dưới đây để ước tính mức giá. Bạn có thể liên hệ đến DHL để nhận thông tin.

Bảng giá gửi hàng đi Singapore
Bảng giá gửi hàng đi Singapore

Vì sao tìm gửi hàng đi Singapore tại DHL

​​Sự ưu tiên bậc nhất của công ty là đem đến sự ưng ý cho quý khách qua dịch vụ tham vấn và vận chuyển.

Cung cấp biện pháp dịch vụ phù hợp về cước vận chuyển và thời gian theo nhu cầu của từng khách hàng.

​Sự tin tưởng về kinh nghiệm, hoạt động của nhà hàng khi khách hàng chuyển giao niềm tin và hàng hóa.

Quy trình nhận hàng, gửi hàng đi Singapore của DHL

Sau khi thu nạp thông tin, bưu tá đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ quý khách để sắp xếp thời điểm nhận hàng thuận tiện cho quý khách. Hàng hóa sẽ được chuyển về văn phòng đơn vị chúng tôi và đóng gói cẩn thận. Các thông báo về trọng lượng tính cước, cước chi phí và mã số đánh giá công đoạn di chuyển sẽ được cung cấp toàn bộ .

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về các loại mặt hàng cấm và có thể được nhận vận chuyển, gửi hàng đi Singapore.

Để đảm bảo chuyến hàng của mình chuyển đi nhanh chóng và thuận lợi bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về một đơn vị uy tín nhất – DHL hân hạnh phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ DHLSAIGON
 • Địa chỉ: Số 4B, Đường số 2, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 747 1350981 62 69 77 (Hỗ Trợ 24/7)
 • Email[email protected]
 • Website: https://dhlsaigon.com

Nhận báo giá

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *