Chuyển phát nhanh đi Mỹ với cước phí rẻ và an toàn nhất

Chuyển phát nhanh đi Mỹ 2021 có những phương thức nào? Những lưu ý cần thiết

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ tăng nhanh trong thời gian gần đây, chính  vì thế có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế được hình thành và phát triển. DHLSAIGON là đơn vị uy tín được nhiều người chọn lựa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ với cước phí phải chăng. Để hiểu rõ hơn về về quy trình gửi hàng, phương thức gửi hàng, quý khách hàng hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

2 Phương thức chuyển phát nhanh đi Mỹ tại DHLSAIGON

  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường biển

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường biển sẽ được áp dụng với các đơn hàng có tổng trọng lượng nặng hơn 251 kg hoặc thể tích lớn hơn 1,5CBM. Dịch vụ chuyển hàng theo đường biển vô cùng phong phú giúp bạn có thể gửi đi nhiều loại mặt hàng khác nhau dưới nhiều hình thức như container hàng đông lạnh đi bằng tàu biển, vận chuyển hàng nông sản,  thực phẩm bằng đường biển, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu theo đường thủy quốc tế …

  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không còn gọi là chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng máy bay . Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người yêu thích và chọn lựa bởi lẽ dịch vụ nhanh chóng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn kèm theo.

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ Việt Nam đi Mỹ khá xa xôi tới đâu thì chỉ trong vòng từ 3-4 ngày là người nhận có thể nhận hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Hình thức này còn có một ưu điểm khác biệt hơn so với gửi hàng bằng tàu biển, chính là được hỗ trợ giao nhận door-to-door, nghĩa là quá trình chuyên chở hàng hóa sẽ được tối ưu hết mức hàng hóa sẽ được giao đúng đến địa chỉ theo yêu cầu.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng máy bay phù hợp nhất với việc vận chuyển tài liệu, chứng từ, hàng hóa có trọng lượng nhẹ và vừa. Những đối với những hàng hóa của trọng lượng lớn thì bạn nên sử dụng dịch vụ bằng tàu biển.

Tuy nhiên, hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ theo đường hàng không có cước phí khá đắt nên người dùng cần cân nhắc kỹ càng hoặc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.

Những mặt hàng không nhận vận chuyển sang Mỹ

Không chỉ riêng DHLSAIGON mà tất cả các đơn vị vận chuyển quốc tế đều không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm theo quy định của nhà nước như các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí hay đạn dược,… được quy định tại Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Không nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ các loại hàng hóa có nguồn gốc không rõ ràng, phi pháp hoặc không có giấy tờ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa… Những hàng hóa này sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào.

Trong trường hợp khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Đối với mặt hàng thực phẩm, dhlsaigon.com không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, dạng lỏng hay các mặt hàng có liên quan đến động vật như thịt, trứng, sữa,…

Với mặt hàng mỹ phẩm, đơn vị không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác và hàng dạng nước lỏng.

Bên cạnh đó, các mặt hàng như thuốc, thực phẩm chức năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo,…đơn vị cũng xin phép từ chối vận chuyển.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng

Quy trình gửi hàng đi mỹ

Bước 1 : Kê khai loại hàng hóa cần vận chuyển

Quý khách cần liệt kê khai đầy đủ số lượng và mặt hàng ký gửi kèm theo giá trị hàng hóa . Điều này làm căn cứ để cơ sở vận chuyển xử lý hàng hóa nhanh chóng cũng như có căn cứ  để đền bù nếu xảy ra sự cố hỏng hóc, thất lạc không mong muốn.

Bước 2 : Đóng gói hàng hóa 

Đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách sắp xếp hàng hóa vào thùng carton theo tiêu chuẩn và kích thước. Với các mặt hàng hóa chưa có nhãn mác sẽ được hỗ trợ dán nhãn thêm vào; hút chân không và đóng bao bì . Hàng hóa dễ vỡ sẽ được lót chống sốc và mút để được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển kèm theo kí hiệu dễ vỡ trên thùng.

Bước 3 : Viết hóa đơn vận chuyển

Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp đại chỉ văn phòng https://dhlsaigon.com  hoặc cung cấp thông tin để nhân viên của chúng tôi đến nhận hàng . Khi gửi hàng bạn cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu file có sẵn và xác nhận số kg cùng phí cước vận chuyển . Ký và xác nhận thông tin rõ ràng.

Bước 4 : Thanh toán và vận chuyển

Có 2 hình thức thanh toán mà người dùng có thể lựa chọn đó là thanh toán  tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản được cung cấp bởi nhân viên kinh doanh . Tiếp theo bạn chỉ cần đợi nhận hàng tại địa chỉ đã cung cấp cho chúng tôi .

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Để tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín có khá nhiều tiêu chí để người dùng lựa chọn. Vậy nên trước khi đưa ra quyết định, người dùng cần lưu ý một số yếu tố sau:

Thông tin địa chỉ rõ ràng, uy tín

Đây là tiêu chí quan trọng mà ít được người dùng chú ý đến. Thông tin địa chỉ rõ ràng chính là tiêu chí giúp khách hàng dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu gửi hàng hoặc thông tin về hành trình vận chuyển đơn hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Thời gian vận chuyển hàng cũng là tiêu chí quan trọng để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Bạn cân nhắc về tốc độ giao hàng để tránh vào những dịp lễ quan trọng hay khoảng thời gian người nhận có thể nhận hành. Từ đó, mới lựa chọn được công ty chuyển phát tương ứng.

Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ 3-5 ngày

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi Mỹ

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đây chính là điều mà khách hàng thường hay đắn đo, suy nghĩ trước quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay đều có mức giá khá cạnh tranh cho nhiều hình thức chuyển phát người dùng đừng vì ham “rẻ” mà lựa chọn đơn vị kém uy tín sẽ khiến cho thời gian giao hàng lâu, chất lượng phục vụ khách hàng yếu kém.

Với những chia sẻ trên đây về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức và chọn lựa đơn vị vận chuyển phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ DHLSAIGON

  • Địa chỉ: Số 2 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 747 1350981 62 69 77 (Hỗ Trợ 24/7)
  • Email: sale.dhl247@gmail.com
  • Website: https://dhlsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *