DHL Tracking – Tra cứu vận đơn DHL gửi đi quốc tế

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ đơn hàng từ Việt Nam đi nước ngoài!

Với những khách hàng sử dụng  các dịch vụ chuyển phát chắc chắn sẽ muốn theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình đang ở khu vực nào vì thế DHL tracking, tra vận đơn DHL luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì thế chúng tôi xin đưa ra các thông tin để các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Chuyển phát nhanh của công ty chúng tôi là một trong những dịch vụ yêu cầu vận chuyển hàng hóa và các bưu phẩm  phổ biến hiện nay. Hàng hóa của bạn có thể nhanh chóng vận chuyển đến mọi  khu vực trên trái đất một cách nhanh nhất.Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh sau đây chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm và  rất nhiều lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh như:

Về thời gian vận chuyển hàng hóa siêu tốc

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa, giấy tờ nhanh sẽ cho thời gian nhanh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu  vận chuyển hàng hóa của các loại hàng hóa từ những bức thư hay những bưu phẩm lên đến hàng nghìn kg.
  • Thời gian chuyển hàng hóa bằng dịch vụ giao nhận hành nhanh cho bạn sự chính xác nhất, nếu khách hàng muốn hàng hóa của bạn tới những địa chỉ vào đúng thời điểm nào thì  gói dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu trong quá trình đi gửi hàng hóa.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối
  • Độ an toàn bảo mật của dịch vụ giao hàng  nhanh là khá cáo và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa luôn chính xác nhất.
  • Hàng hóa sẽ được đóng gói, và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, chống vỡ hay chống cháy nổ và chống ẩm.
  • Có văn bản cam kết bưu phẩm, giấy tờ khi vận chuyển. Với dịch vụ chuyển phát nhanh, các loại hàng hóa như thư từ, quà tặng hay những sản phẩm khác của bạn đến với những địa chỉ được yêu cầu trong thời gian nhanh nhất, an toàn và  luôn chính xác.

Về giá cả dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL  bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ với nhiều mức giá để bạn thỏa sức lựa chọn.Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh còn phải  phụ thuộc vào yêu cầu thời gian của khách hàng nhanh hay bình thường , cũng như số lượng hàng hóa mà khách hàng yêu đã cầu chuyển.

Công ty luôn cam kết  đưa ra mức giá hợp lý nhất cho mọi khách hàng, và mức giá đảm bảo thấp nhất nên bạn có thể  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty chúng tôi.

DHL Tracking
DHL Tracking

DHL Tracking là gì?

DHL Tracking thực chất là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh DHL, nó sẽ giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển hàng hóa mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để  có thể được nhận thông tin.

Tiện ích  mà tracking vận hành với độ chính xác cao và  do được ứng dụng đồng bộ công nghệ định vị toàn cầu GPS, công nghệ  phát triển và truyền dữ liệu GSM/GPRS với công nghệ giám sát vị trí trên bản đồ địa lý định vị GIS. Tiện ích đã nhận được sự ủng hộ, cũng như các đánh giá cao của các khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển khối lượng hàng hoá lớn, giá trị cao và có yêu cầu cao, nghiêm ngặt về thời hạn gửi – nhận.

Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín của DHLSAIGON

Hướng dẫn cách dõi vận đơn hàng hóa qua DHL Tracking

Trên mỗi phiếu gửi hàng chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát DHL đều có một dòng số bên trên mã vạch lớn và có bao gồm 10 số . Đó là mã số của hàng hóa và bưu phẩm gửi đi. Khi Quý khách hàng muốn tra cứu về tình trạng vận chuyển của hàng hoá thì có thể thực hiện các bước sau:

  • Truy cập vào địa chỉ: https://dhlsaigon.com/dhl-tracking/
  • Tại trang chủ và thực hiện nhập mã số đơn hàng vào ô “Track your shipment”. Tại ô này, quý khách hàng  có thể kiểm tra cùng lúc nhiều đơn hàng của mình bằng cách nhập các mã số, ngăn cách nhau bởi dấu phẩy và dấu chấm phẩy hoặc xuống dòng.
  • Bạn hãy click chuột vào nút màu đỏ “Track” và sau đó thì thực hiện xem thông tin về các loại  hàng hóa gửi đi của bạn.

Với việc sử dụng tiện ích tra cứu vận đơn này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát  hàng hóa nhanh của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về tình trạng thất thoát hàng hoá, cũng như chậm thời gian gửi – nhận hàng.

Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi tra cứu vận đơn DHL

Chúng tôi xin tổng hợp những  câu hỏi thường gặp khi  khách hàng thực hiện dò tìm lô hàng trên ứng dụng theo dõi hàng hóa DHL :

Nếu tôi không có mã vận đơn thì có thể tra cứu hàng hóa được không?

Câu trả lời là Có và cùng  với một số điều kiện quan trọng nhất định. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lưu lại số vận đơn của mình, tuy nhiên nhiều trường hợp bạn có số tham chiếu của nhân viên  gửi hàng thì có thể sử dụng dịch vụ DHL Tracking theo số Tham chiếu Người gửi trực tuyến. Ngoài ra , quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Tại sao tôi nhận được thông tin bưu phẩm mà không đi đến điểm đến dự định sẵn?

DHL tái sử dụng định kỳ các các mã vận đơn chuyến hàng cho các mục đích hoạt động. Thỉnh thoảng điều này dẫn có thể dẫn đến việc thông tin ở trong hệ thống của công ty cùng lúc cho hai chuyến hàng  mà lại có cùng một số vận đơn.  Hiện tại DHL đang nỗ lực loại bỏ sự cố xâm nhập này.

Tra cứu vận đơn DHL
Tra cứu vận đơn DHL

Với những thông tin trên đây chắc chẳn các bạn đã nắm được các thông tin về DHL tracking, cách tra vận đơn DHL của bạn. Khách hàng cần được tư vấn hãy hỗ trợ dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ chuyển phát hàng nhanh trong nước và quốc tế uy tín với mức giá ưu đãi nhất.