Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM uy tín

Có thể thấy xu hướng hợp tác với đơn vị DHL để nhận vận chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM là rất lớn. Tuy vậy khách hàng cũng cần phải làm một số quy định của hãng vận chuyển này để có thể đảm bảo hàng hóa của mình đến đúng địa chỉ cùng tìm hiểu xem.

Những mặt hàng được nhận chuyển phát nhanh DHL tại tphcm

Nhu cầu gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Phần lớn những mặt hàng này phục vụ cho nhu cầu và đời sống của con người từ lương thực, thực phẩm cho đến các loại mẫu quán sản hoặc các đồ lưu niệm.

Hoặc nhu cầu đặt mua các loại mỹ phẩm xách tay, hàng điện thoại di động, laptop, máy tính bảng từ nước ngoài về thành phố Hồ Chí Minh cũng được rất nhiều người dân địa phương ưa chuộng. Bên cạnh đó đối với những loại hàng hóa cồng kềnh khó vận chuyển thì DHL cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM
Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Chuyển phát nhanh dhl tại tphcm không nhận vận chuyển các mặt hàng nào?

Tùy theo quy định của các nước sở tại mà vận chuyển phát nhanh dhl tại tphcm cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó. Mỗi nước sẽ có những quy định khắt khe riêng về hàng hóa vận chuyển. Tuy nhiên nhìn chung thì hầu hết các quốc gia trên thế giới đều quy định một số những hàng cấm vận chuyển trái với quy định của pháp luật hầu hết các nước. Các mặt hàng chất cấm này bao gồm: ma túy, các loại chất thuốc kích thích, nên sa, thuốc lắc,…

Các mặt hàng thực phẩm đông lạnh chuyển phát nhanh dhl tại tphcm như: khô gà, khô bò, khô heo, chà bông,…

Kích thước đóng gói hàng hóa của chuyển phát nhanh DHL quy định như sau:

Hàng thông thường: với kiện hàng này thì không được vượt quá 1.5m so với hầu hết các chiều (dài, rộng, cao).

Hàng cồng kềnh, nặng kg, dễ vỡ: hàng sẽ được đóng bằng kiện gỗ và kích thước kiện hàng sẽ lớn hơn so mang hàng thông thường.

Công thức để có thể quy đổi diện tích từ trọng lượng :

Công thức: Chiều dài x chiều rộng x Chiều cao                                                         5000

Lưu ý : Đơn vị (Cm)

Đóng hàng chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM
Đóng hàng chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Các bước trong quy trình chuyển phát nhanh dhl tại tphcm như thế nào

Có thể thấy quy trình chuyển phát nhanh dhl tại tphcm luôn diễn ra một cách công khai rõ ràng quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này bằng cách theo dõi thông tin đơn hàng của mình trên website của DHL. Từ đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi được lộ trình di chuyển của đơn hàng tại bất kỳ thời điểm nào. Nhìn chung cấp quy trình gửi hàng tại DHL được thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Quý khách có thể trực tiếp ghé đến bưu cục TpHCM. Hoặc gọi điện nhân viên dịch vụ của DHL qua tổng đài để được nhận hàng tận nơi miễn phí.
 • Bước 2: Thông tin người gửi, người nhận (số điện thoại, họ và tên , shop) cần phải được điền một cách chính xác đầy đủ.
 • Bước 3: Quý khách trực tiếp thanh toán toàn bộ cước phí hoặc chuyển khoản. Phía bên Việt Nam người gửi thanh toán.
 • Bước 4: Nhân viên tiến hành phân loại và phân khối lượng của hàng hóa.
 • Bước 5: Nhân viên dịch vụ của DHL tiến hành đóng gói và di chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Bước 6: Cung cấp mã số vận đơn theo dõi lô hàng và tiến hành những thủ tục thông quan cần thiết.
 • Bước 7: Thông báo tới cho quý khách hàng lúc hàng đã và đang được gửi tới địa chỉ giao nhận .

Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM –  chuyên nghiệp và uy tín 

Với những chuyên viên và hàng ngũ nhân viên bậc nhất về lĩnh vực chuyển phát nhanh, doanh nghiệp chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ gửi hàng hóa, thư  từ, quà tặng, quà biếu đi nước ngoại trừ giá thấp nhất.

Đồng thời, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển phát nhanh dhl tại tphcm thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển với thời gian nhanh chóng, giá tiền cước vận chuyển giá thấp và độ an toàn cao. Ngoài ra thế mạnh của DHL chính là giá cước vận chuyển vô cùng rẻ. Khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí 24/24. DHL tin rằng với những ưu đãi của mình giúp người dùng lựa tìm được gói dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Ví dụ:

 • Khách hàng gửi 1kg chứng từ hay hàng dòng đi Taiwan qua UPS,FedEx, TNT… là: 20 USD.
 • Khách hàng nếu hợp tác cùng DHL chỉ mất phí 5 USD tại TpHCM.
Dịch vụ DHL TPHCM
DHL tại TPHCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM với những ưu điểm nào

Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp bài bản

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển phát nhanh các tuyến như: Mỹ,Úc, Nhật, Anh, Pháp, Đức… DHL tại TPHCM luôn cam kết thời gian vận chuyển chính xác nhất và đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho khách hàng:

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận) đảm bảo tuyệt đối.
 • Giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận.
 • DHL luôn làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch và có bằng chứng giao hàng.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời kì chuyển phát nhanh.
 • Cam kết hàng gửi sang nước ngoài không thất lạc, có chữ kí nhận của người nhận hàng.
Ưu điểm chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM
Ưu điểm chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Lợi thế của cước phí chuyển phát nhanh DHL tại Thành phố Hồ Chí Minh

DHL tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói chung và chuyển phát nhanh nói riêng. đặc biệt về khả năng kết nối cũng như khả năng vận chuyển hàng hóa trong vùng đặc biệt là đi quốc tế.

Bên cạnh đó bằng sự uy tín trong nhiều năm hoạt động của mình DHL cần được vinh danh là một trong những hãng vận chuyển quốc tế lớn nhất. Chúng tôi cũng là một trong những đối tác được lựa chọn để hợp tác và phát triển các dịch vụ gửi hàng tại thị trường Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Cho bạn khi hợp tác với DHL chúng tôi cam kết rằng bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại Công ty luôn có mức giá ưu đãi và là tiết kiệm nhất so với thị trường vận chuyển hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về những mặt hàng có thể nhận vận chuyển phát nhanh dhl tại tphcm. Quý khách hàng cũng cần nắm những thông tin về mặt hàng nào cấm nhận vận chuyển của DHL. DHL tự hào là người đồng hành của những chuyến  giao hàng chất lượng.

Thông tin liên hệ DHLSAIGON
 • Địa chỉ: Số 4B, Đường số 2, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 747 1350981 62 69 77 (Hỗ Trợ 24/7)
 • Email[email protected]
 • Website: https://dhlsaigon.com

Nhận báo giá

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *